\ Serie A “toang mạnh”, 16 trường hợp nhiễm virus Corona ở 1 CLB – nổ hũ clud_bắn cá online_bóng đá trực tuyến

Đất nước Italia đang phải đối mặt với diễn biến phức tạp của dịch COVID-19. Số trường hợp nhiễm virus Corona ngày càng tăng, khiến cho mọi hoạt động sản xuất, vui chơi giải trí đều bị ảnh hưởng. 

Bóng đá cũng không ngoại lệ. Trước khi mùa giải 2020 – 2021 bắt đầu, hàng loạt cầu thủ, HLV, nhân viên đang làm việc ở AC Milan, Parma, Sampdoria, Napoli đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona. Ngay cả 1 cái tên nổi tiếng với tinh thần thi đấu mạnh mẽ, thái độ chuyên nghiệp và thường xuyên có biện pháp bảo vệ sức khỏe của mình như Zlatan Ibrahimovic cũng đã trở thành nạn nhân của COVID-19.

14 người Genoa nhiễm COVID-19 - Bóng Đá
 Genoa đang lao đao vì dịch COVID-19.

Ngày hôm qua, các Tifosi đã có quãng thời gian đầy lo lắng. Theo website của Genoa xác nhận, đã có thêm 14 cầu thủ và trợ lý HLV đang làm việc ở sân Luigi Ferraris nhiễm virus Corona. Trước đó ít ngày, sau khi trở về từ Napoli,  Mattia Perin và Lasse Schone cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Hầu hết các trường hợp này đều không có triệu chứng rõ ràng. Tất cả đang được tiến hành cách ly theo quy định của bộ Y tế Italia.

Napoli cũng đang cảm thấy rất lo lắng. Cách đây ít ngày, Genoa đã hành quân đến sân San Paolo để chạm trán Partenopei. Với những gì đang xảy ra, nhiều người tin rằng Serie A 2020 – 2021 sẽ bị tạm hoãn. Song, đây chỉ là biện pháp cuối cùng. Hiện tại, nhiều khả năng các trận đấu có sự góp mặt của Genoa sẽ không thể diễn ra. Sau khi hoàn toàn bình phục, thầy trò ông Rolando Maran sẽ phải đối mặt với 1 lịch thi đấu dày đặc.

By dt0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *