\ XONG! Đạt thỏa thuận, Man United chia tay ngôi sao thứ hai trong mùa Hè – nổ hũ clud_bắn cá online_bóng đá trực tuyến

 Solskjaer nói về Rashford 

Manchester United từng gặp rất nhiều vấn đề với vị trí hộ công, nhưng sau khi Bruno Fernandes cập bến, bài toán này đã được giải quyết ổn thỏa. Hơn nữa, họ vừa mang về một cầu thủ khác có thể chơi như một “số 10” là Donny Van de Beek, và hệ quả là cơ hội ra sân của những ngôi sao còn lại dần bị thu hẹp.

Điển hình như trường hợp của Andreas Pereira, người không góp mặt trong bất kỳ trận đấu nào từ đầu mùa đến nay. Thực tế, trước đó tài năng người Brazil được HLV Ole Gunnar Solskjaer trao cho khá nhiều cơ hội thể hiện bản thân, khi để anh chơi ở hàng loạt vị trí, bao gồm cả hộ công, chạy cánh hay tiền vệ trung tâm. Song, tất cả đều không có hiệu quả.

Fabrizio Romano: pereira to lazio - Bóng Đá
 Cơ hội dành cho Pereira đã hết.

Có thể thấy, lối chơi kỹ thuật của Pereira không thực sự phù hợp với môi trường Premier League, ngoài ra nền tảng thể lực của anh cũng không thực sự tốt. Và có lẽ, một giải đấu khác sẽ giúp Pereira thể hiện được hết khả năng của bản thân, như Serie A chẳng hạn.

Thỏa thuận hoàn tất, Man Utd công bố HĐ mới tuần tới

Mới đây, Fabrizio Romano lên tiếng xác nhận, Lazio cùng Man United đã đạt được toàn bộ thỏa thuận, và Pereira sẽ chuyển đến đội bóng thành Rome theo dạng cho mượn kèm theo một điều khoản mua đứt trị giá 27 triệu bảng. Dự kiến, trong tuần này Pereira sẽ tiến hành kiểm tra y tế.  

By dt0012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *